A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thêm một mùa khai giảng đặc biệt….

Mùa khai giảng năm nay là một mùa khai giảng rất đặc biệt. Trong tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp, việc tổ chức khai giảng ý nghĩa nhưng vẫn an toàn cho học sinh là sự mong đợi của toàn xã hội nói chung và của trường THCS Vân Côn nói riêng.

Sáng ngày 05/9/2020 trường THCS Vân Côn đã tổ chức “Lễ khai giảng năm học 2020 – 2021”. Buổi lễ được tổ chức theo hình thức trực tiếp, không quá 45 phút và thực hiện nghiêm các biện pháp phòng dịch. Trường THCS Vân Côn đã lên kịch bản để phân luồng, giãn cách học sinh khi tổ chức khai giảng. Trong đó, hoạt động đón học sinh lớp 6 không tổ chức diễu hành. Sau lễ khai giảng, học sinh lên lớp học tiết đầu tiên về giáo dục nếp sống văn minh, nội quy và công tác phòng chống dịch.

Dưới đây là một số hình ảnh đáng nhớ về ngày khai trường:

Cô Hà Thị Thúy – Chủ tịch Công đoàn xúc động đọc thư gửi các em học sinh của Chủ tịch nước

Cô Hà Thị Thúy – Chủ tịch Công đoàn nhà trường trao những phần quà ý nghĩa cho học sinh nghèo vượt khó, có thành tích cao trong năm học vừa qua.

Cô Đỗ Thị Hải – Hiệu trưởng trường THCS Vân Côn phát biểu khai giảng năm học 2020 - 2021

Cô Đỗ Thị Hải – Hiệu trưởng nhà trường đánh tiếng trống khai trường năm học 2020 - 2021. Tiếng trống rộn rã cũng đã khép lại buổi lễ khai giảng để bắt đầu một năm học mới đầy màu sắc, đầy niềm vui, hứng khởi và đạt được nhiều


Nguồn:thcsvancon.hoaiduc.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 12
Tháng 05 : 246
Năm 2022 : 3.549
Video Clip