Hoạt động đội tháng 9

Hoạt động đội tháng 9 năm 2019

Ngày 25/9/2019 liên đội và chi đội 8A tổ chức đại hội chi đội mẫu.

Trong đại hội cábạn trong ban chỉ huy chi đội cũ đã đánh gí các hoạt động trong năm học cũ và đề ra phương hướng cho năm học mới.

Xem lẫn các bài đánh giá phát biểu là các tiết mục văn nghệ chào mừng do các bạn đội viên 8A trình bày.

Sau một thời gian làm việc khẩn trương chi đội 8A đã hoàn thành xong đại hội chi đội năm học 2019-2020 và bầu ra ban chỉ huy chi đội mới đủ tài, đức tâm và tầm để chỉ đạo chi đội đi lên trong năm học mới xứng đáng là chi đội tiên phong của nhà trường.

Các bạn dội viên tiêu biểu ở các chi đội sẽ học được các tổ chức đại hội chi đội sau buổi tham dự đại hội mẫu này.

Đến dự đại hội chi đội mẫu cùng cô và trò 8A là cô tổng phụ trách đội  và một số thầy cô giáo chủ nhiệm lớp trong nhà trường.

Đại hội chi đội mẫu đã thành công tốt đẹp và lan toả thành công ấy là sự thành công của đại hội chi đội đại trà được tổ chức vào tiết 5 ngày thứ 7 29/9/2019. Các chi đội đã bầu ra ban chỉ huy chi đội để dẫn dắt chi đội thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học mới 2019-2020 và cũng là nguồn để đại hội liên đội bầu ra ban chấp hành liên đội năm học 2019-2020.