A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hào hứng ngày trở lại

Ngày thầy và trò trở lại trường sau 3 thh[ì gian dài nghỉ dịch.

Khó có thể diễn tả nên lời sau những ngày dài nghỉ chống dịch covid 19, thầy và trò lại gặp nhau trông lớp học thân thương dưới khuôn viên trường học sạch sẽ, an toàn. 

 Vần ngôi trường ấy, thầy ấy và trò ấy trong một lớp học cũ mà mỗi người đều cảm thấy xôn xao, náo nức. Lớp học hôm nay thật đặc biệt, mỗi bạn ngồi một bàn đảm bảo khoảng cách tối thiểu 1,5m an toàn theo khuyến cáo của bộ y tế để đảm bảo an toàn phòng chống dịch, mỗi bạn đề trang bị cho mình một khẩu trang, có bạn còn cẩn thận hơn khi mang theo khăn giấy, nước rửa tay khô trong ba lô của mình mặc dù trường đã chuẩn bị chu đáo cho từng lớp, hành lang, lối đi. Lớp học được chia 2 ca, các thầy cô làm việc bằng hơn 200% năng lượng của mình để dạy các con nửa lớp sáng, nửa lớp chiều. Sau mỗi buổi học các con cùng thầy cô vệ sinh sạch sẽ lớp học, sát khuẩn đảm bảo an toàn. Thân nhiệt của các con được thầy cô cập nhật theo dõi hàng ngày, 

Dạy và học thờ covid dù trực tuyến hay trực tiếp thì hiệu quả học tập và vấn đề an toàn của các con luôn được đặt lên dàng đầu. Các con vẫn sẽ luôn vững vàng trên con đường chinh phục tri thức khi có thầy cô kề bên. Cảm ơn các chiến sĩ trên mặt trận văn hóa- những đồng nghệp nhiệt huyết của chúng tôi.


Nguồn:thcsvancon.hoaiduc.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 06 : 14
Năm 2020 : 1.405
Video Clip