A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công tác phòng và chống dịch viêm phổi cấp do chủng mới của virut Corona

Sau kì nghỉ tết 8 ngày các con đã đến trường học tập và vui chơi  tương đối đầy đủ. Ngay trong thời điểm này nay xảy ra dịch viêm phổi cấp do chủng mới của virut Corona gây ra nên Liên Đội thực hiện công tác tuyên truyền trên loa của nhà trường các biện pháp phòng tránh lây nhiễm, biện pháp vệ sinh môi trường, nơi ở,...đến toàn bộ đội viên trong liên đội và cán bộ giáo viên nhà trường. 

Sau kì nghỉ tết 8 ngày các con đã đến trường học tập và vui chơi tương đối đầy đủ. Ngay trong thời điểm này nay xảy ra dịch viêm phổi cấp do chủng mới của virut Corona gây ra nên Liên Đội thực hiện công tác tuyên truyền trên loa của nhà trường các biện pháp phòng tránh lây nhiễm, biện pháp vệ sinh môi trường, nơi ở,...đến toàn bộ đội viên trong liên đội và cán bộ giáo viên nhà trường.

Trước tình hình diên biến phức tap của dịch viêm phổi cấp do chủng mới của virut Corona gây ra, dưới sự chỉ đạo của sở giáo dục và đào tạo Hà Nội, phòng giáo dục và đào tạo Hoài Đức, thầy và trò nhà trường đã tích cực dọn dẹp vệ sinh môi trường, lau chùi bàn ghế bằng thuốc diệt khuẩn vào ngày 01/02/2020 vầ phun thuốc khử trùng toàn bộ khuôn viên nhà trường vào ngày 02/02/2020.

 

Theo sự chỉ đạo của Sở giáo dục các con được nghỉ học để phòng tránh lây nhiễm bện viêm phổi cấp. Các thầy cô đã thực hiện trực trường, giao bài cho các con về nhà trong những ngày nghỉ, nhắc nhở học sinh nghỉ học để phòng chống dịch nhưng không quên ôn bài.

Toàn bộ đoàn viên chi đoàn đã thực hiện tổng vệ sinh toàn trường tiếp vào ngày 08/02/2020( thứ 7). Toàn bộ 26 phòng học và các phòng bộ môn , phòng chức nawgn, khu hiệu bộ, khuôn viên trong và ngoài nhà trường đã được dọn dẹp sạch sẽ và khử khuẩn.

Dự kiến ngày 15/2/2020 toàn thể cán bộ , giáo viên tiếp tục dọn dẹp tổng vệ sinh và khử khuẩn khuôn viên trường một lần nữa để sãn sàng đón học sinh trở lại trường trong môi sạch sẽ đảm bảo an toàn cho công tác dạy và học.


Nguồn:thcsvancon.hoaiduc.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 12
Tháng 05 : 246
Năm 2022 : 3.549
Video Clip