Công tác khử khuẩn trường học

Trong tình hình dịch viêm phổi cấp Covid -19 đang diên ra hết sức phức tạp tại Hồ Bắc, Trung Quốc thì có hơn 20 quốc gia và vùng lãnh thổ có người bị mắc thứ vi rus này. Trong tình hình dịch bệnh như vậy, để đảm bảo an toàn cho trẻ em các tỉnh trên cả nước đã cho học sinh, sinh viên nghỉ học.

Trong thời gian này các thầy cô các nhà trường tăng cường công tác phòng chống dịc, khử khuẩn tại các trường học. Trong sáng thứ 7 ngày 16/2/2020 toàn bộ cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường THCS Vân Côn cùng hơn 50 phụ huynh học sinh tiến hành dọn dẹp vệ sinh khuôn viên nhà trường, lau bàn ghế vật dụng bằng cloraminB và phun thuốc khử khuẩn. Toàn bộ cán bộ giáo viên nhà trường cùng phụ huynh nỗ lực để đảm bảo khuôn viên nhà trường sạch sẽ chuẩn bị sẵn sàng đón học sinh trở lại trường học.

Mong ngày trở lại của các em với mọi hoạt động học tập, vui chơi diễn ra bình thường và có thể tổ chức các hoạt động tập thể vui như thế này.